Công dụng: Bột nếp có đặc tính dẻo - dai và màu than. Dùng chế biến nhiều loại thức ăn như chè trôi nước - bánh tổ - bánh ít trần - bánh ít nhân đậu xanh...
Công dụng: Bột nếp có đặc tính dẻo - dai và màu trắng. Dùng chế biến nhiều loại thức ăn như chè trôi nước - bánh tổ - bánh ít trần - bánh ít nhân đậu xanh...
Gạo vừa xay ra từ lúa sẽ được đóng chân không định hình 5kg/Túi theo quy trình ISO - HACCP rồi đóng thùng carton 20kg và được vận chuyển về kho bán hàng.
Liên hệ mua gạo 0886981508 - 0886961508
Gạo Lúa Tôm được trồng từ giống lúa ST24 - đạt giải gạo ngon thứ 3 thế giới tại cuộc thi năm 2018
Gạo Lúa Tôm cơm mềm thơm và dẻo nhiều ngay cả khi để nguội
Gạo được trồng trong vùng luân canh lúa tôm đất ruộng nhiễm mặn. Mỗi năm chỉ canh tác một vụ
Hạt lúa được nuôi dưỡng bằng các chất hữu cơ trong vụ tôm trước - phân hữu cơ và rong biển - an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Tinh bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại thực phẩm quen thuộc ở các nước Châu Á và nhiều loại bánh cổ truyền của các nước châu Á đều có thành phần chính là tinh bột gạo
Công dụng: Tinh bột gạo được dùng để chế biến các loại bánh như: bánh cuốn - bánh canh - bánh căn - bánh bò. Ngoài ra nó còn “tạo ra” món bánh đậu xanh - bún gạo - bánh bèo - bánh xèo ...
Bột Nếp có đặc tính dẻo - dai và màu trắng - được dùng để chế biến nhiều loại thức ăn như chè trôi nước - bánh tổ - bánh ít trần - bánh ít nhân đậu xanh...