Đã là người Việt thì lắm khi chẳng cần cao lương mỹ vị, chỉ là chén cơm trắng nóng hổi từng hạt dẻo thơm với mớ rau thì cũng chẳng ai cưỡng lại được hương vị đơn sơ ấy. Nhưng trong thời buổi ăn gì cũng bẩn như bây giờ thì muốn thưởng thức bữa cơm đạm bạc, đơn sơ vậy thôi cũng chẳng dễ dàng. Với cái tâm trăn trở không biết làm sao để mọi người có được những bữa cơm sạch dù đơn sơ đạm bạc nhưng vẫn an lòng, làm sao để cây lúa quê hương vẫn giữ mãi giá trị cao quý của nó là hạt ngọc trời chứ không phải hạt bẩn, hạt hóa chất. Những người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất cái nôi của cây lúa - Đồng bằng sông Cửu Long, quyết định cho ra đời thương hiệu 123 Gạo Sạch.

"123 Gạo Sạch là thương hiệu chuyên cung cấp gạo sạch được trồng và chăm sóc theo phương pháp hữu cơ, áp dụng công nghệ sinh học, không sử dụng thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học..."

 

Từ khâu thăm đồng, chọn giống gạo, đến đóng gói, bảo quản... đều được thăm nom, tuyển chọn tỉ mỉ và thực hiện sát sao áp dụng công nghệ sinh học không sử dụng phân hóa học, thuốc diệt cỏ và đúng quy trình chất lượng. Từng bao “123 Gạo Sạch” ra đời là công sức, mồ hôi của những con người mang chữ tâm làm quan điểm sống để mang đến cho mọi người mọi nhà bữa cơm an lành, thấm đẫm vị tình quê hương. Đối với chúng tôi, cây lúa không chỉ đơn thuần là cây lương thực, mang đến ấm no cho mọi nhà mà nó còn là niềm tự hào về vùng đất quê hương, nơi có những cánh đồng lúa xanh bạt ngàn bất tận."