NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐỂ NHẬN BIẾT GẠO SẠCH
Gạo sạch là gạo vẫn giữ được mùi vị đặc trưng, màu trắng đục tinh khiết, hương thơm tự nhiên, không chứa hương vị từ các chất phẩm màu. Đặc biệt là gạo không được có mùi hôi, gạo đã chuyển sang màu vàng.
Gạo sạch được sản xuất trong một quy trình khép kín, từ khâu gieo trồng, thu hoạch, đóng gói, vận chuyển,... đến tay người dùng. Tất cả các khâu đều được đảm bảo chất lượng vệ sinh theo tiêu chuẩn của bộ y tế, tiêu chuẩn quốc tế BRC, ISO-HACCP,... được kiểm định và kiểm soát của các cơ quan chức năng.
Gạo sạch là loại gạo mà gen của nó là thuần chủng, chưa từng được lai hóa hay cấy ghép, không biến đổi gen (GMO).
Gạo sạch thì phải lâu bị thiu, để lâu vẫn giữ được độ mềm, dẻo.
Gạo sạch thì tiêu hóa phải dễ dàng hơn các loại gạo khác thì mới thể hiện là không có dư lượng hóa chất độc hại còn tồn đọng trong đó.
Hương vị phải đậm đà, ăn ngon ngay cả khi ăn cơm không: Đặc biệt là các loại lúa thuần chủng với thời gian sinh trưởng 6 tháng nên hương vị phải đậm đà, thơm ngon và ngọt tự nhiên.
Gạo sạch sẽ có hạn sử dụng ngắn, dễ bị mọt, hấp dẫn kiến. Gạo sạch chỉ dùng được trong thời gian ngắn sau khi xay xát, nếu để lâu sẽ bị mọt vì không dùng chất bảo quản.
Cam kết chất lượng của 123 gạo sạch:
#KHÔNGPHATRỘN
#KHÔNGCHẤTBẢOQUẢN
#KHÔNGBIẾNĐỔIGEN
------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH HƯNG PHÁT LỢI
Địa chỉ: Số 11, N10, Khu Khang Điền, Mega Ruby, KP2, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Hotline: 0913141604
Email: sales@hungphatloi.vn
Website:www.123gaosach.vn
Fanpage: www.facebook.com/123gaosach.vn/
Bài viết cùng danh mục:
- 0 Bình luận