1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi và tiến hành đăng ký tài khoản hoặc mua hàng có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Quy định độ tuổi sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp khi chưa đủ 18 tuổi. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng đã đặt bằng các hình thức sau:

- Cách 1: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc đơn vị phụ trách giao hàng, ngay tại thời điểm nhận hàng, sau khi đã kiểm tra hàng hóa và đồng ý nhận.

- Cách 2: Thanh toán trực tiếp tại công ty.

- Công ty chúng tôi đang xúc tiến việc liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán online như MoMo, OnePay, ZaloPay,...  để tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến này vào hệ thống website. Sau khi hoàn tất, khách hàng có thể thanh toán đơn hàng trực tuyến thông qua các cổng thanh toán này.

4. Chính sách Giao hàng:

- TP. HCM:

Thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày làm việc, tính từ lúc đơn hàng được xác nhận thành công. Đơn vị hỗ trợ giao hàng: Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Grab Express.

- Các tỉnh khác:

Thời gian giao hàng từ 2 đến 5 ngày làm việc, tính từ lúc đơn hàng được xác nhận thành công. Đơn vị hỗ trợ giao hàng: Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm.

- Phí vận chuyển: Tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán đã bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được tính dựa vào mức phí Chuyển phát nhanh cụ thể theo từng khu vực do Viettel Post quy định.

5. Chính sách bảo hành đổi trả hàng hóa:

a. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ.

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

b. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: Quý Khách hàng vui lòng thông báo trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm nằm trong điều kiện có thể đổi trả ở trên.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm mới: trong vòng 2 ngày kể từ khi chúng tôi nhận sản phẩm đổi trả.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi để đổi trả, hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 088 696 1508